Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng và giá tốt nhất. Bát đĩa đẹp và chất lượng tốt dành cho nhà hàng khách sạn luôn được tìm kiếm ở khắp mọi nơi. Trên thực tế có thể thấy thị trường kinh doanh nhà hàng khách sạn ngày càng sôi động không chỉ riêng các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh, thành phố khác cũng không kém. Chính vì thế tất cả mọi dịch vụ cũng như trang thiết bị đều đòi hỏi sự cạnh tranh khá cao. Việc đầu tư bát đĩa đẹp dành cho nhà hàng khách sạn là điều thật sự cần thiết.

Bát đĩa là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong bất cứ nhà hàng, khách sạn nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nhà cung cấp bát đĩa nhà hàng giá tốt, mẫu mã đa dạng là một việc không hề dễ dàng. Để có thể tiết kiệm được chi phí cũng như tìm mua được những sản phẩm chất lượng tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì bạn nên tìm hiểu và mua trực tiếp ở những cơ sở uy tín.

Làm sao để lựa chọn được những sản phẩm bát đĩa cho nhà hàng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, mà giá thành rẻ để có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho mình.

Các dòng sản phẩm Bát đĩa nhà hàng trên thị trường rất đa dạng. Nguồn hàng từ nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc… Hàng của Việt Nam như của Bát Tràng, Hải Dương…Hàng bát đĩa cao cấp nhập khẩu thường có giá cao, nhiều khi lại mua nhầm sản phẩm của Trung Quốc. Chính vì thế rất nhiều người chọn thương hiệu của Bát Tràng Việt Nam. Một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất được rất nhiều người tin tưởng sử dụng làm bộ đồ ăn cho gia đình.

Gốm sứ Bát Tràng sản xuất bát đĩa sứ chất lượng tốt, chuyên cung cấp bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn với giá tốt. Bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp là lựa chọn cho các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, các khách sạn cao cấp thuộc loại 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hay cho các trung tâm tổ chức tiệc cưới, sự kiện. Với Chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã tinh tế, thiết kế sang trọng, hiện đại chính là những lý do quan trọng giúp cho sản phẩm bộ bát đĩa Bát Tràng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn.

I, Chọn bát đĩa nhà hàng, bát đĩa khách sạn loại nào ?

Chất lượng sản phẩm của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng có thể sánh ngang với các thương hiệu sản xuất đồ sứ lớn nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều. Bên cạnh đó, gốm sứ bát tràng luôn không ngừng cho ra đời những mẫu sản phẩm mới, có thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với xu hướng, nhằm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, bộ bát đĩa men Nâu

II. Bát đĩa Bát Tràng mẫu mã đẹp giá rẻ

Bát đĩa Bát Tràng được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 1280 độ C có đặc điểm chịu lửa, chịu nhiệt cao từ đó thông qua quá trình bốc hơi các chất như chì, cadimi và các chất độc hại được loại bỏ mang đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm gốm sứ của gốm sứ thành thủy với khả năng chịu nhiệt tốt không bị phai màu men nên có thể sử dụng để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng. Đồng thời, những sản phẩm của sứ Bát Tràng không dễ bị xước, sứt mẻ hoặc bị vỡ,… Điều này giúp giảm chi phí khấu hao cho nhà hàng, khách sạn.

III, Bát đĩa Bát Tràng an toàn cho người sử dụng 

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng được kiểm định an toàn cho người sử dụng, không nhiễm chì cũng như không chứa các chất độc hại. Không những thế, sản phẩm của gốm sứ bát tràng vì chất men bóng đẹp nên dễ dàng vệ sinh, làm sạch, dẫn truyền nhiệt chậm giúp thức ăn giữ nhiệt được lâu hơn từ đó món ăn sẽ ngon miệng hơn.

 

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng

Cung cấp bát đĩa nhà hàng Âu, nhà hàng châu Á, bát đĩa nhà hàng phong cách Nhật Bản, Hàn quốc

Bộ bát đĩa men hỏa biến gấm vàng sứ Bát Tràng

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín

Bộ bát đĩa men hỏa biến gấm nâu – sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng sang trọng Bộ bát đĩa men hỏa biến gấm nâu chuẩn hàng nghệ nhân Bát Tràng

Bộ bát đĩa cho nhà hàng men hỏa biến ngọc trai

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín

Bộ bát đĩa cá đàn Bát Tràng

Bộ bát đĩa trúc chuồn

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tínBộ bát đĩa nhà hàng men hỏa biến men rêu

Bộ bát đĩa nhà hàng men hỏa biến xanh đại dương

Bộ bát đĩa men hỏa biến xanh đại dương chuẩn sứ Bát Tràng

Bộ bát đĩa men gấm vàng

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín

Bộ bát đĩa bát tràng men hỏa biến gấm 3 màu

Bộ bát đĩa nhà hàng men hỏa biến xanh đại dương

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng

Bộ bát đĩa nhà hàng cao cấp và giá tốt nhất

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng

Bộ đồ ăn hoa Đào được khách hàng ưa chuộng dùng làm bát đĩa nhà hàng

Bộ bát đĩa đẹp cung cấp cho nhà hàng, khách sạn

Địa chỉ cung cấp bát đĩa cho khách sạn

Bộ bát đĩa đẹp cung cấp cho nhà hàng, khách sạn cao cấp

Bộ bát đĩa cao cấp cung cấp cho nhà hàng, khách sạn

Bộ bát đĩa bày mẫu món ăn cho nhà hàng, khách sạn uy tín

Bộ bát đĩa bày mẫu món ăn cho nhà hàng

Bộ bát đĩa bày mẫu món ăn cho nhà hàng

Bộ bát đĩa bày mẫu món ăn cho nhà hàng

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín

Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, khách sạn uy tín

Bộ bát đĩa bày mẫu món ăn cho nhà hàng

Bộ bát đĩa men gấm vàng bày mẫu món ăn cho nhà hàng hải sản

Bộ bát đĩa bày mẫu món ăn cho nhà hàng buffet khách sạn

Thông tin địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng uy tín, chất lượng

Quý khách đang muốn tìm kiếm các mẫu bát đĩa nhà hàng giá rẻ, chén dĩa đẹp ? Muốn tìm giá bát đĩa đẹp giá rẻ ? Muốn tìm Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng, địa chỉ bát đĩa quán ăn uy tín ở đâu Hà Nội, … ? Hoặc có nhu cầu đặt mua bộ đồ ăn, bát đĩa bát Tràng, bát ăn cơm Bát Tràng, bát tô, đĩa sứ  xin vui lòng liên hệ:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn...