Bát đĩa nhà hàng

Bát đĩa nhà hàng đẹp uy tín, chất lượng và giá tốt nhất luôn được tìm kiếm ở khắp mọi nơi. Thị trường kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng sôi động không chỉ riêng các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh mà ở các tỉnh, thành phố khác cũng rất phát triển. Chính vì thế việc đầu tư bát đĩa cho nhà hàng khách sạn là điều thật sự cần thiết.

Chọn bát đĩa nhà hàng loại nào ?

Bát đĩa nhà hàng là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng. Các dòng sản phẩm chén dĩa nhà hàng trên thị trường rất đa dạng. Nguồn hàng từ nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc…

Tuy nhiên bát đĩa Bát Tràng luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Ưu điểm là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất được rất nhiều người tin tưởng sử dụng làm bát đĩa đựng đồ ăn cho gia đình.

Bát đĩa nhà hàng giá rẻ

Bát đĩa sứ Bát Tràng được sử dụng làm bát đĩa quán ăn, bát đĩa nhà hàng cao cấp, bát đĩa nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, nhà hàng Âu Á, bát đĩa nhà hàng buffet hoặc các khách sạn, resot, các trung tâm tổ chức tiệc cưới, tổ chức sự kiện…

Với chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã tinh tế, thiết kế sang trọng, hiện đại chính là những lý do giúp bát đĩa Bát Tràng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Và là thương hiệu Việt Nam hàng đầu cung cấp chén dĩa cho nhà hàng.

Bát đĩa Bát Tràng an toàn  

Bát đĩa Bát Tràng được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm được ở nhiệt độ cao 1280 độ C nên khử hết các chất như chì, cadimi và các chất độc hại được loại bỏ mang đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bát đĩa Bát Tràng với khả năng chịu nhiệt tốt không bị phai màu men nên có thể sử dụng để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng. Hoặc sử dụng được với máy rửa bát.

Đồng thời, những sản phẩm của bát đĩa Bát Tràng không dễ bị xước, sứt mẻ hoặc bị vỡ,… Điều này giúp giảm chi phí khấu hao cho nhà hàng, khách sạn.

© 2016 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn...