MAI BÌNH TÍCH LỘC

Mai bình tích lộc cao cấp Bát Tràng biểu tượng của sự may mắn vào thành công. Bảo vật không thể thiếu của doanh nhân thành đạt !

Mai Bình tích lộc là gì ?

Mai bình là một trong những bảo vật phong thủy, mai bình hỗ trợ kích tài lộc cho gia chủ khi đặt trong phòng khách, phòng làm việc. Mai bình tích lộc có nhiều chất liệu khác nhau như: Mai bình gốm sứ, mai bình gỗ, mai bình đồng (ít trên thị trường).

Để thể hiện nét đẹp tinh tế và ý nghĩa nhất thì mai bình gốm sứ đang là xu thế hiện nay bởi màu sắc, hoa văn họa tiết được khắc họa rõ nét và tinh sảo nhất.

Đặc điểm của Mai bình tích lộc.

Tại sao dáng của Mai bình tích lộc lại có dáng bầu, cao vót ?

Trong phong thủy, dáng bầu và dáng tròn có tác dụng chứa, đựng khí rất tốt. Bởi vậy mà mai bình tích lộc được coi là một trong những pháp bảo phong thủy giúp gia chủ kích tài lộc, phú quý gia đình mình.

Miệng của mai bình sứ loe ra và thắt lại ở cổ giúp thu khí và giữ khí tốt hơn. Nhìn như một chiếc phễu để hút vượng khí về cho gia chủ. Nếu tinh ý, bạn có thể thấy hình dáng của mai bình có nét tương đồng với hầu bao đựng tiền của người xưa hay dùng.

© 2020 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn...