BẢO BÌNH GỐM SỨ

Bảo bình gốm sứ Bát Tràng. Bảo bình dịch nghĩa là chiếc bình quý, bảo bình có dáng gần giống lộc bình nhưng khác biệt ở cách sử dụng đó là bảo bình chơi 1 chiếc còn lục bình thì chơi theo đôi. Vì vậy bảo bình hay còn gọi là độc bình

Bảo bình là sản phẩm gốm cao cấp thường được trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, sảnh lớn…làm điểm nhấn cho không gian. Vì vậy bảo bình sứ thường được chau chuốt, kỹ càng hơn, vẽ công phu hơn.

Bảo bình cao cấp được mọi người yêu đồ gốm sứ săn lùng, và tìm mua ở giá trị nghệ thuật, giá trị thủ công. Một chiếc bảo bình quý dựa vào nhiều yếu tố để thẩm định nhưng có thể kể tới: Chất liệu đất, nét họa tiết hoa văn, màu men, nhiệt độ nung,… bảo bình quý đôi khi còn được dát vàng, vẽ vàng 24k lên các chi tiết làm điểm nhấn.

Bảo bình gốm sứ là sản phẩm trang trí tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng còn là 1 vật phảm phong thủy ý nghĩa. Đặt Bảo bình trong nhà có thể tăng hành thổ cho ngôi nhà, kích hoạt khí tốt, thu tài, dưỡng lộc, gia tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Ngày càng nhiều người tìm hiểu về phong thủy đều chọn độc bình gốm sứ là một vật phẩm phong thủy trong ngôi nhà. Độc bình phong thủy còn có thể làm quà quý biếu tân gia, quà tặng sếp, đối tác rất độc đáo.

© 2017 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn.... Thiết kế Website bởi VietMoz.