HŨ GẠO BÁT TRÀNG

Hũ gạo Bát Tràng chất liệu bằng sành, sứ thuộc hành Thổ. Trong phong thủy Thổ là nền tảng của vạn vật sinh trưởng. Vì vậy nếu dùng hũ đựng gạo bằng gốm, sứ thì chắc chắn gia đình sẽ gặp may trong chuyện tiền bạc, phát tài, phát lộc ít khi gặp khó khăn về tài chính.

– Gạo là yếu tố sinh tồn của nhân loại đại diện cho tài lộc của một gia đình. Hũ gạo không chỉ đơn thuần là nơi để đựng gạo mà nó còn có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn.

– Ngày xưa, hũ gạo được coi là gia tài lớn nhất của một gia đình, chính vì vậy mà nhiều người rất coi trọng việc cất giữ gạo.

– Ngày nay, gạo vẫn là lương thực chính của người Việt Nam, chính vì vậy bất cứ gia đình nào cũng phải có một cái hũ đựng gạo.

– Theo phong thủy vị trí để hũ gạo tài lộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền bạc và may mắn của một gia đình. Vậy làm cách nào dựa trên phong thủy để biến hũ gạo thành nơi gom tụ may mắn và tài lộc? 

– Vậy để tài vận gia đình luôn hanh thông, già đình no đủ, hạnh phúc thì khi đặt hũ gạo phong thủy nên tuân thủ theo 7 quy tắc dưới đây:

  1. Không nên dùng thùng nhựa, hũ nhựa để đựng gạo .
  2. Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam.
  3. Nên đặt một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo.
  4. Nên dùng hũ gạo sâu tốt hơn là hũ gạo nông bởi nó tượng trưng cho sự giàu có, no đủ.
  5. Không nên để hũ gạo bị rỗng.
  6. Hũ gạo phải được đậy kín và kê cao.
  7. Nên để hũ gạo nơi kín đáo.
© 2017 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn...