Bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại gốm Thành Thủy. Vì thế, gốm Thành Thủy rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

1. Thu thập thông tin khách hàng

– Để sử dụng được các dịch vụ của gốm Thành Thủy, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác.

– Chúng tôi sẽ lưu trữ những thông tin bạn nhập trên website battrangceramica.com.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại gốm Thành Thủy, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

– Ngoài ra, các thông tin giao dịch như: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được gốm Thành Thủy lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website của gốm Thành Thủy trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của gốm Thành Thủy đến với khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của gốm Thành Thủy.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Bảo mật thông tin khách hàng

Gốm Thành Thủy sử dụng giao thức Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Lưu ý: Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình. Khách hàng không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên gốm Thành Thủy cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của gốm Thành Thủy. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, gốm Thành Thủy sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của gốm Thành Thủy.

Xin chân thành cảm ơn!

© 2020 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn.... Thiết kế Website bởi VietMoz.