QUÁCH TIỂU SỨ BÁT TRÀNG

Quách tiểu sứ Bát Tràng được sản xuất trực tiếp tại làng gốm sứ Bát Tràng bằng chất liệu đất cao lanh cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền theo thời gian. Thành công lớn nhất và có tính bước ngoặt đó là việc nghiên cứu và chế tạo sản phẩm Bình tro cốt, Quách tiểu bằng chất liệu sứ.

Quách tiểu sứ Bát Tràng đang dần thay thế tiểu sành truyền thống.

Tự hào là cơ sở uy tín hàng đầu sản xuất sản phẩm Quách tiểu sứ Bát Tràng, Bình tro cốt chúng tôi đang tích cực nâng cao năng suất và cải tiến về chất lượng, kiểu dáng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với chất liệu đất cao cấp, men ngọc cổ được nung ở nhiệt độ cao hơn 1250 độ C, nên sản phẩm Bình tro cốt, Quách sứ, Tiểu sứ có được những đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với sản phẩm tiểu sành truyền thống như: độ bền cao, hoa văn sắc nét, màu sắc phong phú, kiểu dáng đẹp phù hợp với tâm linh của người Việt Nam.

Quách tiểu sứ Bát Tràng thường được phủ các màu: xanh ngọc, đỏ đun, nâu vàng, đen,trắng phù hợp với mọi lứa tuổi. Hình dáng đa dạng: quách tiểu cải táng mái vòm và mái chùa. Hoa văn trang trí hình quách tiểu cải táng, quách tiểu hỏa táng, bình tro cốt gốm sứ thường là đắp nổi rồng chầu mặt nguyệt, lưỡng long chầu nguyệt, hình hoa sen…

Khác hẳn với các sản phẩm truyền thống, Quách tiểu sứ không những đáp ứng nhu cầu tinh tế ngày càng cao của khách hàng, mà đặc biệt hơn là có thể in thông tin của người đã khuất lên thành tiểu tránh việc nhầm lẫn thất lạc sau này.Với những đặc điểm nổi trội đó, sản phẩm Bình tro cốt, Tiểu Quách sứ ngày càng được ưa chuộng và đang dần thay thế sản phẩm tiểu sành truyền thống.

Giờ đây, nhiều gia đình để tỏ lòng thương nhớ, thành kính và báo hiếu với người đã khuất đã rất cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm sau hỏa táng và cải táng. Những sản phẩm cao cấp được làm bằng chất liệu sứ đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình. Được sự tin tưởng từ phía khách hàng và nhiều đối tác, là một trong những cơ sở sản xuất gốm sứ tâm linh hàng đầu. Gốm Thành Thủy đã và đang tạo dựng được thương hiệu riêng cả về chất lượng và mẫu mã.

Kích thước Quách tiểu Bát Tràng và kích thước quách tiểu đựng hài cốt được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là kích thước 75cm x 40cm

quach-tieu-su-bat-trang-2

© 2020 Gốm Sứ Thành Thủy Bát Tràng