Vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN CỦA GỐM THÀNH THUỶ

1. Gốm Thành Thuỷ giao hàng tận nhà khách hàng

Phạm vi áp dụng nội thành Hà Nội: Giao hàng trong ngày. Ngay sau khi xác nhận đơn hàng của quý khách trước 14h cùng ngày. Sau 14h gốm Thành Thuỷ sẽ hẹn giờ giao hàng trong ngày hôm sau.

Phí giao hàng tất cả các đơn hàng từ 50.000 tới 120.000 tuỳ xa hay gần tính từ Bát Tràng.

Miễn phí giao hàng trong bán kính 5 km với những đơn hàng trên 1 triệu

Miễn phí giao hàng trong bán kính 10 km với những đơn hàng trên 2 triệu

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với tất cả các đơn hàng trên 3 triệu

Mỗi km phát sinh thu thêm 5000 / km

Các khách ở không thuộc diện miễn phí giao hàng vẫn có thể được miễn phí giao hàng nếu quý khách có thể đợi gốm Thành Thuỷ ghép đơn hàng. Quý khách có thể đặt hàng và đợi trong vòng 24 h để chúng tôi ghép đơn.

Đối với quý khách mua lọ lục bình kích thước lớn: lộc bình cao 1m2, 1m4, 1m6

Phí vận chuyển tính theo 10.000 / 1 km tính từ Bát Tràng

Giao hàng trong ngày với các địa chỉ dưới 100 km. Nhân viên giao hàng của chúng tôi vận chuyển lục bình tới tận nhà và kê vào tận nơi cho khách.

2. Gửi hàng qua đơn vị vận chuyển (xe tải, xe khách, tàu,…) 

Phạm vi áp dụng: khách ngoại thành Hà Nội và ở các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thời gian nhận được hàng là 1 ngày đối với miền Bắc. Và 2, 3 ngày đối với miền Trung và miền Nam

Sản phẩm thường áp dụng: hàng hóa cồng kềnh phải đóng vào kiện gỗ hoặc thừng xốp.

Gửi hình thức này có ưu thế là nhanh và tiết kiệm chi phí giao hàng cho khách. Gốm Thành Thuỷ miễn phí vận chuyển từ Bát Tràng đến nhà xe cho khách. Phí vận chuyển do khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhà xe.

Khách hàng có thể chỉ định đơn vị vận chuyển, trong trường hợp không có chỉ định, gốm Thành Thuỷ sẽ chủ động liên hệ với đơn vị vận chuyển và báo cước vận chuyển cho quý khách.

3. Gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh COD.

Đối với hàng hóa nhỏ gọn sẽ gửi chuyển phát nhanh bởi các đơn vị vận chuyển như: Bưu điên, Viettel, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm.

Thời gian giao hàng từ 3 tới 4 ngày với tuyến thành phố. 5 tới 7 ngày với tuyến huyện.

Phí giao hàng từ 50.000 tới 100.000 vnđ đối với đơn hàng dưới 10 kg. Và 100.000 tới 300.000 vnđ với những đơn hàng trên 10 kg

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với tất cả các đơn hàng trên 3 triệu

Lưu ý: Riêng Lọ lục bình kích thước lớn: cao 1m2, 1m4, 1m6 phí vận chuyển tận nhà là 1.500.000 vnđ. ( Lý do đặc biệt : Hàng dẽ vỡ, kích thước cồng kềnh, và phải mất thêm chi phí đóng kiện gỗ, mút xốp để bảo vệ. )

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Đóng hàng lọ lục bình gửi cho khách

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Đơn vị vận chuyển Viettel

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Gốm Thành Thuỷ vận chuyển an toàn – Khách hàng yên tâm ở nhà nhận hàng

© 2020 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn.... Thiết kế Website bởi VietMoz.