Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng không thể thiếu cho không gian thờ cúng của các gia đình giàu có, biệt thự, nhà thờ họ, từ đường. Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K chính là sự kết hợp hoàn hảo, tuyệt mỹ giữa gốm sứ cao cấp và vàng ròng quý hiếm để tạo nên sự sang trọng, khẳng định vị thế của gia tộc.

Giới thiệụ bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên chế tác nên bộ đồ thờ vẽ vàng 24K cao cấp. Sản phẩm vừa chứa đựng giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc mà còn là biểu tượng tinh tế qua sự hội tụ ngũ hành tương sinh giữa Thổ và Kim.( Thổ sinh Kim)

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24k được chế tác từ sứ trắng cao cấp và men Lam truyền thống, nung tại nhiệt độ 1350 độ C. Chất liệu vàng 24k trên bề mặt sản phẩm ban đầu là dung dịch vàng nhập khẩu, sau quá trình nung ở nhiệt độ 900 độ C các tạp chất sẽ bay hơi chỉ còn lại vàng nguyên chất bám trên bề mặt các sản phẩm, tạo thành sản phẩm đồ thờ vẽ vàng 24k hoàn hảo.

Từ xưa tới nay những sản phẩm vàng ròng thường được sử dụng trong hoàng tộc, các nhà đại gia, biệt phủ bởi sự sang trọng từ hoa văn, màu sắc. Chính bởi thế, Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng đặt trong không gian thờ tự, đặt trên bàn thờ gia tiên càng thể hiện sự cao quý và thịnh vượng.

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24k là để thể hiện lòng “thành kính” của con cháu với gia tiên.

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24k là sản phẩm thế hiện đẳng cấp, và là niềm tự hào của gia chủ.

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát TràngĐồ thờ từ đường vẽ vàng 24k gốm sứ Bát Tràng 

Bộ đồ thờ từ đường vẽ vàng 24k là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian thờ tự dòng họ, giúp lưu giữ truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của con cháu đối với ông bà, tổ tiên.

Sự kết hợp của các vật phẩm trong bộ đồ thờ vẽ vàng 24 tạo nên khả năng phong thủy mạnh mẽ giúp hóa giải vận hạn cho gia chủ và toàn thể gia đình, củng cố hưng thịnh ngàn đời cho gia tộc.

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K kiệt tác gốm Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Bộ đồ thờ Bát Tràng vẽ vàng 24k cao cấp

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng

Bát hương vẽ vàng và các vật phẩm thờ cúng chủ đạo trên ban thờ

Bát hương thờ họa tiết “Lưỡng long chầu nhật” còn được hiểu là Cặp rồng chầu mặt nguyệt. Rồng là linh vật đứng hàng đầu trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng tượng trưng cho thần linh vua chúa và sự cao quý, linh thiêng nhất. Hình tượng rồng có mình dài, thân nhiều vảy, đầu có sừng, móng vuốt sắc với thế bay cuồn cuộn uy nghiêm, cùng hướng về mặt Nguyệt. Đây chính là biểu tượng của Vũ Trụ, của sự sống, của hai lưỡng cực Âm và Dương cân bằng, hòa hợp trong vũ trụ.

Bát hương vẽ vàng 24k lưỡng long chầu nguyệt mang ý nghĩa là “ngọn lửa thiêng” bảo vệ sự an lành, mang đại cát đại lợi và phù trợ, bảo vệ của gia đình và cho hậu thế ngàn đời sau.

Bát hương vẽ vàng 24 gốm sứ Bát Tràng

Bát hương gốm sứ vẽ vàng 24k lưỡng long chầu nguyệt

Bên cạnh đó, sự kết hợp của Đỉnh Thờ và đôi Hạc Ngự Long Quy tạo nên bộ tam sự bằng gốm sứ mang giá trị tâm linh cao quý. Trên nắp đỉnh thờ là hình tượng Nghê đứng uy nghiêm với ý nghĩa bảo vệ, xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

Đôi Hạc đứng trên lưng Long Quy thể hiện cho sự gắn kết giữa trời và đất, hai thái cực Âm & Dương, thanh cao và vĩnh cửu, giúp gia tộc hưng thịnh ngàn đời.

Đỉnh hạc sứ vẽ vàng 24k

Hai bên bàn thờ là đôi lộc bình Phúc Đức vẽ vàng 24k được thiết kế theo tỷ lệ vàng trong phong thủy với miệng mở rộng, cổ thon nhỏ, mình dưới lớn giúp thu hút tài lộc, giữ của cải lại trong nhà. Đồng thời, hai chữ Phúc Đức với ý nghĩa răn dạy con cháu phải luôn biết sống sao cho đúng, sống làm Phúc để tạo Đức và có Đức thì lại được hưởng Phúc. Đấy là cái luật nhân quả ở đời.

Lọ lộc bình sứ vẽ vàng 24k Phúc Đức cao 1m4 hàng cao cấp Bát Tràng

Tiểu lộc bình Phúc Đức vẽ vàng 24 cao 60 cm

Lộc bình vẽ vàng 24k mẫu hoa sen


Choé hoa sen vẽ vàng 24k cao cấp Bát Tràng

Tiểu lộc bình cá chép hoa sen cao 50 cm

Vận chuyển toàn quốc

Huong dan mua hang

Quý khách đang muốn tìm kiếm mẫu đồ thờ vẽ vàng 24k cao cấp, lộc bình vẽ vàng cao cấp của Bát Tràng ? Muốn tìm giá bộ đồ thờ cao cấp vẽ vàng cho biệt thự ? Muốn tìm địa chỉ bán đồ thờ vẽ vàng uy tín ở đâu Hà Nội tp HCM và các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Tây Sơn, Vĩnh Yên, Việt Trì, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh… ? Hoặc có nhu cầu đặt mua Bộ đồ thờ vẽ vàng 24K tuyệt phẩm Bát Tràng xin vui lòng liên hệ:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn...