Bát đĩa Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Bát đĩa Bát Tràng thực sự nổi danh ở thị trường trong và ngoài nước bởi sự tinh tế và sang trọng.

Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu đồ gốm sứ, bát đĩa Bát Tràng vẫn đặc biệt được ưa chuộng. Bát đĩa Bát Tràng thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất để sử dụng làm bát đĩa cho gia đình, bát đĩa nhà hàng, bát đĩa quán ăn, bát đĩa dùng cho khách sạn, bát đĩa nhà hàng buffet…

Đâu đâu bạn đều có thể tìm thấy những chiếc bát ăn cơm, tô sứ, đĩa sứ được sản xuất bởi làng nghề nổi tiếng Bát Tràng bởi những ưu điểm sau:

  • Bát đĩa sứ Bát Tràng có nhiều kiểu dáng với nước men đẹp, hoa văn vô cùng sắc nét và tinh tế
  • Bát đĩa Bát Tràng được làm từ nguồn nguyên liệu đất sét trắng mang tới chất lượng hoàn hảo khác biệt so với các loại bát đĩa khác trên thị trường.
  • Quy trình sản xuất tiêu chuẩn giúp bát đĩa Bát Tràng bền bỉ, chịu được tác động tốt của ngoại lực.
  • Trải qua quy trình xử lý, bát đĩa sứ Bát Tràng đã loại bỏ hoàn toàn chì, cademi và những chất độc hại, kim loại nặng bên trong sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và gia đình.

© 2019 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn...