Mua quách tiểu sứ Bát Tràng ở đâu ?

Mua quách tiểu sứ Bát Tràng ở đâu ? Khi gia đình chuyển bị cải táng hay sang cát cho người thân thì việc tìm hiểu những kiến thức tâm linh cần biết về cải táng, sang cát, sang áo, bốc mộ đó là: tại sao phải cải táng? Khi nào thì cải táng? Chuẩn bị nhưng gì khi sang cát, bốc mộ ? Mua quách tiểu loại nào ? Thì việc tìm mua một bộ quách tiểu đẹp vừa ý là hết sức quan trọng, đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn thận.

Cải táng nét văn hóa người Việt

Phong tục cải táng khởi nguồn từ thời Bắc thuộc khi quan lại và thương lái Trung Quốc chết tại Nam mà gia đình có nhu cầu đưa xương cốt về chính quốc, về sau thành lệ và thành phong tục.

Thứ hai cũng do yếu tố địa lý Đồng bằng Bắc Bộ phần nhiều là đất pha cát phù sa, khi chôn người chết xuống phần nhiều là tiêu hết rất nhanh không cải táng thì chỉ còn đất mà thôi.

Cải táng nét văn hóa người Việt

Vào cuối năm,nhiều gia đình thường tổ chức cải táng mộ phần, sửa sang lại mộ cũ, quy tập mồ mả đặt dải dác các nơi về một nghĩa trang gia đình dòng họ hoặc một nơi mới. Chẳng những thế mà nhà cửa, biệt thự đất cát là của phù du có thể sang nhượng, đổi chác, mua bán chứ phần mồ, mả, lăng mộ của ông bà thì vĩnh viễn không thay đổi được.

Nói chung lại, cải táng, sang cát, bốc mộ là một phong tục lâu đời, là thể hiện cái tâm của người sống với người thân đã khuất, an tâm với niềm tin… họ không bỏ người thân thối rữa trong đất ẩm, mà tặng họ một ngôi nhà mới đẹp đẽ, chắc chắn hơn.

Nơi an nghỉ cuối cùng là nơi tối quan trọng cho người đã khuất và người đang sống, chính vì như thế nên đã cải táng thì ta hết sức phải cân nhắc chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bằng cách bốc mộ giải phóng linh hồn người thân khỏi mộ, người chết có thể biến đổi thành tổ tiên linh thiêng, linh hồn có thể phù hộ cho gia đình được an lành.

Mua quách tiểu sứ Bát Tràng ở đâu  ?

Mua quách tiểu sứ Bát Tràng ở đâu ? Giờ đây, nhiều gia đình để tỏ lòng thương nhớ, thành kính và báo hiếu với người đã khuất đã rất cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm sau hỏa tángcải táng. Những sản phẩm quách tiểu sứBình tro cốt cao cấp được làm bằng chất liệu sứ đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình. Được sự tin tưởng từ phía khách hàng và nhiều đối tác, là một trong những cơ sở sản xuất gốm sứ hàng tâm linh hàng đầu, Gốm Thành Thủy đã và đang tạo dựng được thương hiệu riêng cả về chất lượng và mẫu mã.

Quách tiểu sứ Bát tràng được sản xuất trực tiếp tại làng gốm sứ Bát Tràng bằng chất liệu đất cao lanh cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền theo thời gian.

 

Mua quách tiểu sứ Bát Tràng ở đâu ?

Quách tiểu sứ mái chùa men nâuKích thước: 75cm x 40cm.

Thành công lớn nhất và có tính bước ngoặt đó là việc nghiên cứu và chế tạo sản phẩm Bình tro cốt, Quách, Tiểu bằng chất liệu sứ. Tự hào là cơ sở đầu tiên sản xuất sản phẩm Quách tiểu sứ Bát tràng, Bình tro cốt chúng tôi đang tích cực nâng cao năng suất và cải tiến về chất lượng, kiểu dáng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với chất liệu đất cao cấp, men ngọc cổ được nung ở nhiệt độ cao hơn 1250 độ C, nên sản phẩm Bình tro cốt, Quách, Tiểu sứ  có được những đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với sản phẩm quách sànhtiểu sành truyền thống như: độ bền cao, hoa văn sắc nét, màu sắc phong phú, kiểu dáng đẹp phù hợp với tâm linh của người Việt Nam.

Quách tiểu tứ linh màu Rêu vẽ vàng kim

Quách tiểu sứ Rồng nổi men xanh ngọc

Quách tiểu sứ Rồng nổi men xanh ngọc

Quách tiểu sứ mái chùa men xanh ngọc

Quách tiểu sứ Bát tràng thường được phủ các màu: xanh ngọc,xanh rêu, xanh nước biển, nâu cafe, nâu da lươn phù hợp với mọi lứa tuổi. Hình dáng đa dạng: quách tiểu cải táng mái vòm và mái chùa. Bình tro cốt dáng đứng dáng trụ tròn, trang trí nắp hình đài sen. Hoa văn trang trí hình quách tiểu cải táng, hỏa táng, bình tro cốt gốm sứ thường là đôi rồng đắp nổi chầu mặt nguyệt, lưỡng long chầu nguyệt, tứ linh, hình hoa sen…

Khác hẳn với các sản phẩm truyền thống, Bình tro cốt, Quách, Tiểu sứ không những đáp ứng nhu cầu tinh tế ngày càng cao của khách hàng, mà đặc biệt hơn là có thể in thông tin của người đã khuất lên thành tiểu tránh việc nhầm lẫn thất lạc sau này.Với những đặc điểm nổi trội đó, sản phẩm Bình tro cốt, Quách, Tiểu sứ ngày càng được ưa chuộng và đang dần thay thế sản phẩm tiểu sành truyền thống.

Kích thước Quách tiểu sứ Bát tràng và kích thước quách tiểu đựng hài cốt được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là kích thước 75cm x 40cm

Quách tiểu sứ Bát Tràng

Quách tiểu sứ bát tràng đắp Rồng nổiKích thước: 75cm x 40cm. Màu men: màu dưa cổ

Quách tiểu sứ Rồng nổi men nâu vẽ nhũ vàng

Quách tiểu sứ Tứ Linh mạ vàng kim

Quách tiểu sứ Rồng nổi vàng kim men Rêu

Thông tin giao hàng – Mua quách tiểu sứ Bát Tràng ở đâu ?

Huong dan mua hang

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ,…

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÀNH CÔNG
Địa chỉ: Số 20 Thôn 6 Giang Cao – Xã Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại: 0919.431.286
Viber/Zalo/ :0919.431.286, Facebook: https://www.facebook.com/Gốm sứ thành thủy/
Email: gomthanhthuy@gmail.com

Nguồn: https://battrangceramica.com.vn/

Ý kiến bạn đọc (5)

© 2016 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn.... Thiết kế Website bởi VietMoz.