99+ Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Bát Tràng

99+ Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Bát Tràng. Nhận thức được việc truyền tải về thương hiệu Công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân thông qua việc trao tặng những món quà mang thương hiệu doanh nghiệp. Nên tặng quà trong nội bộ doanh nghiệp là một cách hết sức hiệu quả để nâng cao tinh thần cũng như năng suất làm việc của  nhân viên.

Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy được hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh. Những món quà tặng ý nghĩa này là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển.

99+ Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Bát Tràng

Việc tặng quà cho cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp hay quà tặng khách hàng tiềm năng, quà tặng đối tác, các tổ chức, đơn vị sự nghiệp còn gọi chung quà tặng doanh nghiệp Trong các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm, các hoạt động cộng đồng nào đó trong năm là hành động vô cùng thiết thực để nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty và hơn hết là quảng bá được thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp vươn xa trên thị trường.

Để Lựa chọn những mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng cao cấp không chỉ giúp bạn quảng cáo được thương hiệu của mình mà còn mang tới sự gắn kết của doanh nghiệp đối với khách hàng và những đối tác làm ăn mà còn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

I, Vậy Tại Sao Nên Chọn Quà Tặng Gốm Sứ Cho Doanh Nghiệp?

Mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng là món quà truyền tải được hết thông điệp của doanh nghiệp. Việc chọn quà tặng bằng gốm sứ có phải là sự lựa chọn thông minh, tốt nhất ?. Và cách chọn quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp, tổ chức như thế nào là hiệu quả, độc đáo và đảm bảo chi phí? Với những yếu tố sáng giá mà sản phẩm gốm sứ mang lại sau đây nhất định đủ sức mê hoặc được cái đầu thông tuệ của bạn đấy!

– Hội tụ tính thẩm mỹ – chất lượng – đẳng cấp và thiết thực: Khi bạn gõ google tìm kiếm ” mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng”  thì có vô vàn món quà tặng hấp dẫn cho bạn chọn lựa. Thế nhưng gốm sứ cao cấp lại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích. Vậy tại sao các tổ chức doanh nghiệp nên chọn mua quà tặng gốm sứ? Lý do đơn giản là vì sản phẩm gốm sứ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ, chất lượng, độ bền, hữu ích  và đặc biệt nêu bật được ý nghĩa của văn hóa quà tặng doanh nghiệp.

– Gắn kết : Như chúng ta  biết việc tặng quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng  nhằm mục đích xây dựng hình ảnh thương hiệu.Còn khi tặng quà cho đối tác để phát triển quan hệ hợp tác hoặc thể hiện tinh thần đoàn kết, sự ghi nhận – khi tặng quà cho chính các công nhân của công ty…

– Truyển tải: Bạn Thử  hình dung xem các sản phẩm cao cấp từ gốm sứ như bát đĩa, bộ trà, bộ ly, bộ đồ  ăn…với những thiết kế tinh tế  kèm theo những câu slogan, những thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải sẽ ngấm dần theo từng món quà đó quảng bá thương hiệu xa hơn, vươn cao hơn nữa.

Vậy Còn chần chừ gì nữa mà chúng ta lại không chọn sản phẩm gốm sứ in hình logo doanh nghiệp làm quà tặng đẳng cấp đây?

II, Yêu cầu về quà tặng doanh nghiệp:

– Sang trọng, lịch thiệp: Quà tết doanh nghiệp thường đề cao tính trang trọng và lịch thiệp thể hiện sự quan tâm, tin tưởng và tôn trọng đối với doanh nghiệp đối tác để từ đó đoàn kết với nhau, hợp tác cùng phát triển.

– Tính mới mẻ và đột phá: sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn đi đầu về những đổi mới, cải tiến về cả hình dáng cho đến chất liệu sản phẩm vì các sản phẩm mẫu mã đều được cập nhật theo xu hướng mới.

– Độ bền cao nên luôn tạo hứng thú và gây ấn tượng đối với người được tặng.Từ đó Mỗi một quà tặng gốm sứ đều nhận được những hưởng ứng tích cực từ khách hàng.

– Tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao: Với những thiết kế luôn được cập nhật mà khách hàng có thể tự lựa chọn những hình ảnh, mẫu thiết kế để chúng tôi có thể giúp bạn truyền tải được đến người nhận một cách rõ ràng, sắc nét nhất để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

III. Cách Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Sứ Bát Tràng.

Bạn đang băn khoăn,chăn chở để nghĩ nên tìm một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội độc đáo nào để tặng cho đối tác doanh nghiệp của mình để đáp ứng tất cả những yêu cầu tiêu trí mà quà tặng doanh nghiệp cần truyền tải.Vậy Hãy trải nghiệm cùng bộ sưu tập quà tặng gốm sứ Bát Tràng chính  hãng cao cấp mà tôi sắp giới thiệu dưới đây, nhất định sẽ làm bạn vỡ òa trong ngỡ ngàng.

Một món quà tặng với logo thông điệp được in trên gốm sứ chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn sự mới mẻ, ấn tượng. Bạn có thể chọn in logo lên các sản phẩm chất liệu gốm sứ như ly sứ in logo ,đĩa sứ in logo , chén sứ, tô sứ, lọ hoa in logo, bộ ấm trà quà tặng  hoặc các sản phẩm khác từ Bát Tràng. Tùy vào thông điệp truyền tải của mỗi doanh nghiệp mà chọn cho mình những dòng sản phẩm khác nhau thích hợp.

IV, Quà  tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng: Niềm tự hào của 1 nền văn hóa làng nghề ! Bằng bàn tay tinh tế, điêu luyện, bằng tâm huyết và công sức với khát khao được mang đến cho đời những tinh hoa từ đất của những người nghệ nhân mà các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đã trải qua hàng ngàn năm để trường tồn và phát triển mãi với thời gian. Tuy đã có bề dày hàng trăm năm phát triển nhưng đến nay sản phẩm gốm Bát Tràng vẫn luôn để lại dấu ấn khó phai trong tâm thức người Việt. Thật ý nghĩa và đột phá khi bạn lựa chọn mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng để  in hình logo từ đó truyền tải thương hiệu doanh nghiệp.

Dưới đây là một số mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng độc đáo, cực kỳ vi diệu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Bộ ấm trà quà tặng

Ấm chén in logo là một trong  những món quà tặng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Đặc điểm của bộ ấm chén in logo là rất dễ tặng và rất dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng,Hơn thế vì là sản phẩm thiết thực nên người được tặng sẽ dùng sản phẩm thường xuyên với tần suất cao và không chỉ người sử dụng mà còn bạn bè của họ cũng cùng sử dụng nên độ lan toả thương hiệu là rất lớn. Vì Một bàn trà đâu phải chỉ có một người sử dụng, có đúng không ạ ?

Chính vì văn hoá uống trà của người Việt Nam đã khiến bộ sản phẩm ấm chén in logo được chọn nhiều nhất để in ấn và trở thành mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng được sản xuất nhiều nhất.

Khách hàng  hay đặt ấm chén in logo thường là: các doanh nghiệp làm quà tặng cho đại lý nhằm tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện của doanh nghiệp, quà mà các tổ chức chính trị tặng nhân dịp các dịp trọng đại như: Đại hội Đảng, kỷ niệm thành lập Đoàn, Đội các Hội như hội cựu chiến binh, uỷ ban nhân dân, hội đồng nhân dân, uỷ ban mặt trận tổ quốc, kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, kỷ niệm các ngày trọng đại của dân tộc …

99+ Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Bát Tràng

Bộ ấm trà quà tết doanh nghiệp mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng

Bộ ấm trà quà tặng ngày thành lập

99+ Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Bát Tràng

Bộ ấm chén quà tặng cho doanh nghiệp

mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng

Ấm trà in logo mẫu quà tặng đại hội Đảng bộ

Hộp quà tết Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng

Mẫu Quà tết cho Doanh nhân gốm Bát Tràng

Mẫu quà tặng tri ân khách hàng, ấm chén in logo cửa hàng

2. Bộ bát đĩa in logo quà tặng

Bữa cơm người Việt chúng ta luôn được coi trọng, nhất là những bữa cơm trong những dịp lễ, tết khi mà tất cả những thành viên cùng ngồi quây quần bên bữa cơm gia đình là nơi lan tỏa thông điệp thương hiệu tốt nhất nên qua đó thương hiệu của doanh nghiệp càng được nâng cao. Chính vì vậy sử dụng bộ đồ ăn in logo làm quà tặng là bạn có thể chính phục được những gia chủ khó tính nhất.

Vì Bộ bát đĩa in logo là món quà tặng gốm sứ rất đặc biệt và nhiều  ý nghĩa mà doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng trong dịp Tết, lễ hội…Những bộ đồ ăn được sản xuất theo quy chuẩn khắt khe về nhiệt độ nung,men màu loại bỏ hết chì và cadimi độc hại  không chỉ bền đẹp mà còn đảm bảo về an toàn cho người sử dụng.

99+ Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Bát Tràng

Hộp quà tặng tết nhân viên nữ, hộp quà tết doanh nghiệp

3. Cốc sứ Bát Tràng in logo

Cốc in logo là sản phẩm gốm sứ có mức giá rẻ nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Cốc in logo được chọn vì giá rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, yếu tố thực tế cao nên khả năng  khách hàng sử dụng cao, rất dễ vận chuyển và đóng gói.

Đây Là sản phẩm hot  thứ hai chỉ sau ấm chén in logo, cốc in logo cũng dành được sự yêu mến của khách hàng có ngân sách thấp mà vẫn muốn có hiệu ứng quảng cáo cao. Vì nhu cầu uống nước hay các loại đồ uống khác  là nhu cầu tất yếu của con người nên cốc được sử dụng rất nhiều và rất dễ mang theo bên người  từ đó thương hiệu của nhà quảng cáo cũng được toả rộng.

Cốc sứ Bát Tràng in hình lô gô là một trong những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, quà tặng trong các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Vừa được lòng khách hàng vừa có thể quảng bá thương hiệu của công ty và doanh nghiệp mình..

Cốc sứ in logo quà tặng tri ân, quà tặng ngành giáo dục, quà tặng 20 11

Ly sứ in logo quà tặng ngày thành lập

Quà tặng tri ân khách hàng cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo quà tặng ngân hàng

4. Lọ Hoa in logo

Nếu các sản phẩm gốm sứ như ấm chén in logo hay cốc in logo đối tượng sử dụng rộng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ nam tới nữ, từ lứa tuổi già cho tới trẻ thì lọ hoa in logo là sản phẩm quà tặng gốm sứ đặc thù cho phái nữ.

Vì Phái nữ với sở thích yêu hoa, thích cắm hoa và với sự phát triển của internet thì phái nữ còn rất thích chia sẻ những phút giây thư giãn với bình hoa tự cắm của mình từ đó thương hiệu của doanh nghiệp được lan toản khắp nơi không kể vùng lãnh thổ  vì vậy doanh nghiệp lựa chọn lọ hoa in logo để làm quà tặng cho đối tượng này là vô cùng hợp lý. Mỗi ngày 1 bình hoa, mỗi ngày lọ lại nhìn thấy thuơng hiệu của bạn trên bình hoa đó, thật tuyệt vời đúng không ạ.

Lọ hoa in logo quà ngày họp lớp, quà tặng kỷ niệm ngày ra trường

Lọ hoa quà tặng liên hoan, quà tặng họp lớp

Lọ cắm hoa in logo quà tặng đại hội Đảng bộ

Xưởng gốm sứ Thành Thủy cung cấp hàng loạt các ý tưởng quà tặng độc đáo Cho dù đó là món quà tặng cho những sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ là món quà thay lời “cảm ơn” gửi đến khách hàng với cam kết chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và tận tâm đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Quý khách đang muốn tìm kiếm các Mẫu Quà Tặng Doanh Nghiệp Từ Gốm Bát Tràng, hộp quà tết doanh nghiệp ? Muốn tìm giá hộp quà tết 2020, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác ? Muốn tìm địa chỉ đặt hàng quà tặng gốm sứ, quà tặng doanh nghiệp ở đâu Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Việt Trì, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang… ? Hoặc có nhu cầu đặt mua các mẫu quà tặng Doanh Nghiệp Từ gốm Bát Tràng xin vui lòng liên hệ:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn.... Thiết kế Website bởi VietMoz.