Đèn sứ thấu quang cao cấp

Đèn sứ thấu quang cao cấp, quà tặng tinh tế của lửa hoàn nguyên
Đèn sứ thấu quang cao cấp được tạo nên từ sứ xuyên sáng được làm từ đất sét trắng tinh luyện, nung ở lửa hoàn nguyên (lửa trong môi trường khử oxi). Sản phẩm có sắc trắng tinh khôi từ xương đất, men tự tạo ra từ đất khi nung ở nhiệt độ cao (trên 1200 độ c), có khả năng xuyên sáng khi có nguồn sáng đặt bên trong lòng của sản phẩm.

Những đường nét vẽ tay trên chiếc Đèn sứ thấu quang cao cấp cho thấy sự tỉ mỉ và điêu luyện trong nét vẽ của người thợ gốm, từng đường viền, từng chi tiết dù rất nhỏ cũng được công bút rất thận trọng để vẽ như in, nhưng không vì thế mà mất đi nét mềm mại vốn có của sản phẩm vẽ tay. Chất liệu sứ thấu quang với những nét đẹp tinh khôi của xương gốm được chúng tôi chọn để thể hiện những sản phẩm mang nhiều tâm tư và hơi thở của gốm sứ.

Đèn sứ thấu quang là sản phẩm đỉnh cao trong các loại gốm sứ, để làm ra sứ có thể thấu quang được là cả một quá trình công phu từ xử lý đất đến đốt lò, điều chỉnh ngọn lửa. Nhờ vậy, sản phẩm sứ thấu quang có độ trắng trong của cốt sứ, khi có ánh sáng thì các họa tiết trạm trổ, vẽ lại càng nổi bật và lung linh dưới ánh sáng huyền ảo.

Đèn xông tinh dầu sứ thấu quang cạo nổi họa tiết, sản phẩm có một lớp men tự tạo ra từ xương đất nhờ nung ở nhiệt độ cao.
Đèn sứ thấu quang cao cấp (xuyên sáng) của Gốm Yên Lam là món quà tặng sang trọng, tinh tế. Sản phẩm được chế tác công phu, áp dụng nhiều kỹ thuật làm gốm như trạm lộng, cạo nổi, kiểu dáng đơn giản và ấn tượng là lựa chọn tốt cho những không gian hiện đại. Nhờ khả năng xuyên sáng, sản phẩm còn được dùng làm đèn ngủ và đèn trang trí.

© 2016 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn...