Mệnh Kim phát tài nhờ lộc bình phong thủy

Mệnh Kim phát tài nhờ lộc bình phong thủy. Lộc bình sứ là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy và những người có thú chơi lộc bình thì những lộc bình chất liệu gốm sứ được ưa chuộng hơn cả. Không chỉ ở sự sang trọng mà còn ở tác dụng phong thủy đem lại cho gia chủ.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn lộc bình sao cho phù hợp với mệnh Kim nhất.

1, Người mệnh Kim sinh năm:

– Sinh năm 1940 – Tuổi Canh Thìn

– Sinh năm 1941 – Tuổi Tân Tỵ

– Sinh năm 1954 – Tuổi Giáp Ngọ

– Sinh năm 1955 – Tuổi Ất Mùi

– Sinh năm 1962 – Tuổi Nhâm Dần

– Sinh năm 1963 – Tuổi Quý Mão

– Sinh năm 1970 – Tuổi Canh Tuất

– Sinh năm 1971 – Tuổi Tân Hợi

– Sinh năm 1984 – Tuổi Giáp Tý

– Sinh năm 1985 – Tuổi Ất Sửu

– Sinh năm 1992 – Tuổi Nhâm Thân

– Sinh năm 1993 – Tuổi Quý Dậu

Theo quan hệ tương sinh: Người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ  và mệnh Thủy. Vì mệnh Thổ sinh Kim còn Kim sinh Thủy.

Theo quan hệ tương khắc: Người mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc. Vì mệnh Hỏa khắc Kim còn mệnh Kim khắc Mộc.

2, Mệnh Kim hợp với những đôi lộc bình có màu sắc nào?

Theo phong thủy thì màu sắc giữ một vai trò quan trọng. Vì thế khi sử dụng hay đinh thực hiện hiện việc gì cần phải  lựa chọn màu phù  hợp với mệnh để mang lại nhiều may mắn.

– Màu tương sinh: Nên sử dụng lọ lộc bình có kết hợp các gam màu nâu đất, màu vàng (thuộc hành Thổ), màu trắng, màu ghi (thuộc hành Kim). Đây là những màu tương hợp nó sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho những người mệnh này.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên tránh các gam màu hồng, màu đỏ (thuộc hành Hỏa) đó là các màu khắc với mệnh Kim nên nó sẽ kìm hãm sự may mắn và gặp những điều không thuận lợi.

– Người mệnh kim nên chọn, các bạn có thể tham khảo các loại lộc bình sứ Bát Tràng men Lam vẽ họa tiết thủ công bằng tay, lộc bình men rạn, lộc bình men vàng hoàng gia.

– Lưu ý: Người mệnh kim không nên chọn mua lộc bình chất liệu gỗ. Hoặc các cặp lọ lộc bình sứ có màu đỏ, cam… là màu khắc kỵ của mệnh kim trong ngũ hành. Mệnh kim nên chọn lộc bình có họa tiết vẽ cảnh vẽ thiên nhiên, lộc bình sơn thủy, lộc bình vẽ sen cá hoặc lộc bình tứ cảnh 4 mùa, mã đáo thành công là tốt nhất.

Mệnh Kim phát tài nhờ lộc bình phong thủy

Mệnh Kim phát tài nhờ lộc bình phong thủy

3, Chất liệu và kích thước của lộc bình

– Về chất liệu người mệnh Kim nên chọn lộc bình có chật liệu bằng đất nung, hay gốm sứ. Lọ lộc bình bằng gốm sứ thuộc hành Thổ là tương sinh ( Thổ sinh Kim).

– Trong phong thủy Thổ là nền tảng của vạn vật sinh trưởng và phát triển nên rất tốt . Vì vậy thay vào đó dùng lọ lộc bình bằng gốm sứ thì năng lượng thổ rất mạnh và bền vững, chắc chắn sẽ mang lại may mắn trong chuyện tiền bạc, dễ phát tài phát lộc cho người mệnh Kim.

– Nếu bạn là người mệnh Kim thì một cặp lộc bình có kích thước tương đối lớn. Kích thước lộc bình cao từ 1m4 tới 1m8 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để trưng bày tại gia cư, hay trưng bày tại công ty, văn phòng, nơi thờ cúng gia tiên, nhà thờ tổ, nhà thờ họ.

 

Lọ lộc bình phong thủy cho mệnh Kim

4, Mẫu tham khảo – Mệnh Kim phát tài nhờ lộc bình phong thủy

a, Lộc bình sơn thủy màu chàm

Trên núi có cỏ cây sinh ra, có chim muông nảy nở, tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho cuộc sống. Mây gió tạo ra ở đó để trời đất giao lưu, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ đó mà thành, trăm họ nhờ đó mà có cái ăn cái mặc. Vì vậy, người quân tử thích ngắm núi để rèn luyện bản thân và cho tâm hồn khoáng đạt.
Lộc bình vẽ sơn thủy có thể dùng để trang trí phòng khách, phòng thờ như 1 vật phẩm phong thủy ý nghĩa. Hoặc có thể dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…

Lộc bình bát tràng vẽ sơn thủy 1,6m

a, Lộc bình tứ cảnh men Lam

Hình ảnh lộc bình tứ quý hay còn gọi là lộc bình tứ cảnh ( Tùng – Trúc – Cúc – Mai ) là hình ảnh quen thuộc với nghệ thuật.  Lộc bình sứ tứ quý thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông, đem lại may mắn tài lộc cả bốn mua trong năm.

Trưng bày đôi lộc bình này là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng, đem lại may mắn cho con người, trong cuộc sống. Ngoài ra đôi lộc bình tứ cảnh này còn là biểu tượng cho chí khí, cốt cách thanh cao, kiên cường của người quân tử.

Lộc bình sứ tứ quý men Lam cao 1m4

a, Lộc bình cá Chéo hoa Sen

Lộc bình vẽ cá Chép hoa Sen là sự kết hợp các hình ảnh mà cổ nhân đã mong muốn thể hiện. Trưng bày lọ lộc bình sứ cá Chép hoa Sen là luôn mong muốn sự đầy đủ, sung túc liên tục, sự tỉnh táo của gia chủ luôn biết được đâu là giá trị thực sự. Luôn luôn tỉnh táo trong mọi việc đặc biệt là trong kinh doanh và làm ăn.

Hình ảnh 1 đôi cá Chép luôn đi kèm với nhau thể hiện sự song toàn, những điều toàn vẹn sẽ đến với gia chủ một cách tròn chịa không thiếu khuyết.

Lộc bình sứ lý ngư vọng nguyệt nền vàng 1m4

Gốm sứ Thành Thủy thấu hiểu sự bận rộn với cuộc sống thường nhật của quý khách. Nên quý khách không cần bỏ nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm trên hàng nghìn địa chỉ bán lộc bình phong thủy cho mệnh Kim trên thị trường.Trong khi đó chỉ có một số ít là đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay cửa hàng Gốm sứ Thành Thủy hoặc đặt hàng online tại :

20 xóm 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Chúng tôi nhận chuyển hàng toàn quốc. Bộ phận bán hàng và tư vấn luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách.

Điện thoại: 0919.431.286

Nguồn: https://battrangceramica.com.vn/

© 2019 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn.... Thiết kế Website bởi VietMoz.