Ấm chén men nâu

Từ xưa đến nay, việc nhâm nhi tách trà là thú vui của nhiều người. Dù khác nhau về khí hậu, cách uống trà hay cách sử dụng bộ ấm trà khác nhau của nhiều vùng miền nhưng những người yêu trà đều thích sở hữu cho mình một bộ ấm chén uống trà thật đẹp, độc đáo và sang trọng để tô điểm thêm cho phòng khách của mình được nổi bật hay để khoe với bạn bè trong những lúc uống trà. Bộ Ấm chén men nâu đắp hoa nổi và phụ kiện gốm sứ là một lựa chọn về sự tinh tế, sang trọng mà bạn không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi sở hữu sản phẩm này. Bạn sẽ bị bộ Ấm chén men nâu đắp hoa nổi cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên về thiết kế độc đáo và những ưu điểm mà bộ ấm chén mang lại khi pha trà bằng trà cụ này.

Đặc điểm nổi bật của bộ Ấm chén men nâu.

– Thiết kế sang trọng – Được làm từ chất  liệu sứ cao lanh nguyên chất – Ấm chén men nâu được nung ở nhiệt độ rất cao nên rất bền chắc, chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ nên rất bền bỉ với thời gian, không có hiện tượng nứt bể do đó sản phẩm có tuổi thọ cao. Bộ ấm chén trà nâu đắp hoa nổi và phụ kiện màu nâu lòng men ngọc sang trọng với những họa tiết cành hoa đào đắp nổi trên mỗi ấm chén và các dụng cụ đi kèm tạo nên một bộ sản phẩm đồng nhất về đường nét tinh tế làm nên một đẳng cấp sang trọng nhưng cũng không kém phần cổ điển cho bộ ấm chén trà. Ngoài ra, với lớp men được tráng bên trong tạo cho bộ Ấm chén men nâu có ưu điểm không bám cặn trà, sau khi thưởng thức trà, chỉ cần dùng nước nóng tráng qua là bạn lại có ngay một bộ ấm và tách trà sạch và sáng như mới. Lòng chén tráng men màu xanh thiên thanh thích hợp dùng làm Quà tặng, quà lưu niệm, quà mừng nhà mới…   Bộ ấm chén men nâu chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ nhân trà đạo nói riêng và những người mê trà nói chung.

© 2017 Gốm Sứ Bát Tràng Online Chuyên Gốm Sứ Phong Thủy, Đồ Thờ Cúng, Lộc Bình Bát Tràng, Gốm Trang Trí Nội Thất, Đèn Tinh Dầu, Ấm Chén, Bát Đĩa, Bộ Đồ Ăn.... Thiết kế Website bởi VietMoz.